เมื่อปัญหาของโรคที่เกิดจากความเสื่อมของร่างกายคุกคามคุณ (เช่น : โรคมะเร็ง โรคหลอดเลือดหัวใจตีบ, โรคเส้นเลือดในสมองตีบ, คลอเรสเตอรอลสูง, ความดันสูง, โรคไขมันเกาะตับ, โรคไขมันเกาะไต, ไขมันในหลอดเลือดสูง, โรคตับ, ตับอักเสบ, ไตอักเสบ, โรคหอบหืด, โรคลมชัก, โรค SLE, โรคไขข้อ, โรค Bechet, โรคผิวหนังอักเสบแพ้ง่าย, โรคไขข้อ, วัยทอง, ปวดประจำเดือน, มีถุงน้ำที่เต้านม รังไข่, มีบุตรยาก, อ้วน, โรคไทยรอยด์, อ่อนเพลีย เหนื่อยล้า, ต่อมลูกหมากโต, โรคเบาหวาน, เอดส์ (AIDS) หรือ HIV, โรคพุ่มพวง หรือ โรคแพ้ภูมิตัวเอง, อัมพาต อัมพฤกษ์, โรคเก๊า, โรคสะเก็ดเงิน, โรคเรื้อนกวาง, โรคภูมิแพ้, Sex เสื่อม, หย่อนสมรรถภาพทางเพศ, เสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศ ฯลฯ) เรามีคำตอบให้คุณ ว่าต้องทำอย่างไร จึงจะสามารถอยู่กับโรคเหล่านี้ได้อย่ามีความสุข

Note:
อาหารเสริมไม่ใช่ยารักษาโรค อาหารเสริมเพียงช่วยให้ผู้ป่วยใช้ชีวิตอยู่กับโรคที่เป็นอยู่ได้อย่างมีความสุข และ มีสุขภาพแข็งแรง

.

.

วันพฤหัสบดีที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2556

หุ่นเพรียวเกินห้ามใจ ด้วยบาลานซ์ไดเอต

หุ่นเพรียวเกินห้ามใจ ด้วยบาลานซ์ไดเอต

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากดูดี โฉบเฉี่ยว เพรียวฟิต พร้อมปาร์ตี้สุดมันส์ปีใหม่นี้ อย่ารอช้ารีบมองหาแนวทางการรีดไขมัน แบบ บาลานซ์ไดเอตจะดีกว่า จะได้ไม่ต้องพกพาไขมันส่วนเกินเดินทะลุข้ามปีไปด้วยกัน หลักการดูแลตัวเองแบบง่ายๆเหล่านี้จะช่วยดูแลและแก้ไขปัญหาน้ำหนักส่วนเกินได้เป็นอย่างดี
 1. คงดีขึ้นอีกนิด ถ้าคิดนับแคลลอรี่
  โดยปรกติเราควรได้รับพลังงานาจากมื้ออาหาร ประมาณ 1,400 และ 1,600 กิโลแคลอรี่ ต่อวัน หากมากเกินกว่านี้จะทำให้ร่างกายสะสมไขมัน จุดเริ่มต้นของการควบคุมน้ำหนักคือ การใช้วิธีบาลานซ์ ไดเอต มาปรับใช้ด้วยการยอมลดพลังงานเหลือวันละ 700 - 800 กิโลแคลอรี่ เพื่อช่วยดึงให้ร่างกายเผาผลาญไขมันสะสมในร่างกายมากขึ้น หากออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย ก็จะสามารถทำให้น้ำหนักตัวลดลงมาได้อย่างน้อย 1 กิโลกรัมต่อสัปดาห์ ซึ่งน้ำหนักตัวที่ลดลงไปนั้นจะเป็นไขมันล้วนๆ ส่งผลให้รูปร่างกระชับมากขึ้น
 2. เปลี่ยนไปอินเทรนด์กับเมนูเพื่อสุขภาพ
  ทุกคนคงรู้ดีว่า อาหารฟาสต์ฟู้ด หรือ อาหารคนเมือง อาจไม่สามารถตอบโจทย์เมนูเพื่อสุขภาพได้ เพราะอาจมีสารอาหารไม่ครบถ้วน และ มีแคลลอรี่สูง สูตรง่ายๆคือ เปลี่ยนเมนู ปิ้ง ย่าง ผัด ทอด เป็น เมนู ต้ม นึ่ง ถือเป็นอาหารแคลลอรี่ต่ำ และยังช่วยจำกัดไขมันที่มากับมื้ออาหาร แถมยังช่วยลดอนุมูลอิสระที่เกิดจากอาหารพวกปิ้งย่าง และ ของทอด ในร่างกายได้อีกด้วย
 3. อย่าปล่อยให้สมองหิวโซ
  การอดอาหารถือเป็นแนวทางที่ไม่หวังดีกับร่างกาย เพราะทำให้สมองขาดพลังงาน จึงส่งผลให้ร่างกายอ่อนเพลีย และ หงุดหงิดง่าย แถมระดับฮอร์โมนความเครียดสูงทะลุเพดาน คุณสามารถทานเมนูสุดโปรดได้เพียงแค่จำกัดปริมาณให้น้อยลง ฉลาดเลือกเมนูเท่านั้น ก็ไม่ทำร้ายตัวเองแล้ว
 4. ให้โปรตีนเป็นฮีโร่
  ให้โปรตีนเป็นอาหารหลักในทุกๆมื้ออาหาร เพราะโปรตีนเป็นแหล่งให้พลังงานสะอาดกับร่างกาย แถมช่วยให้ร่างกายอิ่มทนนาน เพราะใช้พลังงานมากในการย่อย ควรเลือก ไก่ เนื้อปลา แซลมอน นม ไข่ และ โปรตีนจากธัญพืช
 5. เสริมการเผาผลาญ
  ให้อาหารฟังก์ชั่น ช่วยเสริมการทำงานและเผาผลาญในร่างกาย ซึ่งภารกิจจะสำเร็จได้ คงหนีไม่พ้นการ Block Burn Build จากสารสกัดธรรมชาติโดย
  • Block ด้วย สารสกัดจากกระบองเพชร ช่วยดักจับไขมันจากอาหาร สารสกัดจากข้าวสาลี ช่วยยับยั้งการดูดซึมแป้งคาร์โบไฮเดรตในร่างกาย
  • Burn ส่วนผสมที่ลงตัวของ สารสกัดจากพริก ชาเขียว และ น้ำมันดอกคำฝอย ช่วยให้ไขมันในร่างกายแตกกระจายได้ดีขึ้น
  • Build สารสกัดจากดอกคำฝอย โปรตีนเข้มข้นจากนม และ ธัญพืช ช่วยฟื้นฟูร่างกายและช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ
ที่มา : นิตยสาร Live the difference

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

.

.