มารีนโอเมก้า (Marine Omega) เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารน้ำมันปลาและน้ำมันคริลล์ ที่ให้กรดไขมันโอเมก้า – 3 ช่วยให้ร่างกายได้รับกรดไขมันจำเป็นอย่างสมดุล
คริลล์ (ชื่อทางวิทยาศาสตร์ Euphasia pacifica) เป็นสัตว์ทะเลรูปร่างคล้ายกุ้ง พบในมหาสมุทรแถบฝั่งตะวันตกของเกาะแวนคูเวอร์ แถบรัสเซีย แถบยูเครน แถบแอนตาร์คติกา และญี่ปุ่น น้ำมันคริลล์มีความโดดเด่นของส่วนประกอบที่มีอีพีเอและดีเอชเอในสัดส่วนสูง มีสารต้านอนุมูลอิสระเช่น วิตามิน เอ อี และแอสทาแซนธิน รวมทั้งมีน้ำมันโอเมก้า – 3 และโอเมก้า – 9 (กรด โอเลอิค) สัดส่วนของโอเมก้า – 3 ต่อโอเมก้า – 6 ที่ได้จากน้ำมันคริลล์มีสัดส่วนที่สูงคือ 15:1 และยังมีสารฟลาโวนอยด์, แคโรทีนอยด์ ที่มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมุลอิสระที่ประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามิน อีถึง 550 เท่าประโยชน์ต่อสุขภาพ
- เพื่อการตอบสนองของระบบภูมิต้านทานที่ปกติ
- ลดการเกิดการอักเสบ
- ส่งเสริมสุขภาพของหัวใจและหลอดเลือด
- ส่งเสริมการทำงานของสมองและสุขภาพของสมอง
- ส่งเสริมการทำงานการเคลื่อนไหวของข้อ
- ส่งเสริมสุขภาพของผิวหนัง
- น้ำมันปลาคุณภาพสูง โดดเด่นด้วยการเพิ่มน้ำมันคริลล์
- อยู่ในตำรายา PDR (Physicians' Desk Reference)
- ให้โอเมก้า - 3 โดยมี EPA : DHA = 3 : 2 (อัตราส่วนเหมาะสม)
- ปลาทะเลน้ำลึกคุณภาพ 4 ชนิด ปราศจากโลหะหนัก และ สารปนเปื้อน
- เลมอนออยล์ ช่วยดับกลิ่นคาวของน้ำมันปลา
- น้ำมันคริลล์
- สารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพมากกว่าวิตามิน อี 550 เท่า (แอสต้าแซนทีน และ ฟลาโวนอยด์)
- สารสำคัญช่วยปกป้องเซลล์ บำรุงระบบประสาทและสมอง (ฟอสโฟไลปิคสูง)
- ช่วยลดระดับไขมันในเลือด เพิ่มระดับไขมันตัวดี (HDL)
- ช่วยลดการอักเสบของทุกเนื้อเยื่อในร่างกาย (ลดไฟอักเสบ) บรรเทาอาการปวดประจำเดือน
- ให้ความชุ่มชื้นกับผิวหนัง และ เยื่อบุตา
- ป้องกันหลอดเลือดอุดตัน ลดความเสี่ยงการเสียชีวิตด้วยโรคหัวใจ และ หลอดเลือดได้กว่า 90%
- ส่งเสริมภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง
- บำรุงเซลล์สมอง ความจำ และ ระบบประสาท
- สารต้านอนุมูลอิสระในน้ำมันคริลล์ ช่วยต่อต้านความเสื่อมชราของทุกอวัยวะจากการทำลาย ของอนุมูลอิสระ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น