เมื่อปัญหาของโรคที่เกิดจากความเสื่อมของร่างกายคุกคามคุณ (เช่น : โรคมะเร็ง โรคหลอดเลือดหัวใจตีบ, โรคเส้นเลือดในสมองตีบ, คลอเรสเตอรอลสูง, ความดันสูง, โรคไขมันเกาะตับ, โรคไขมันเกาะไต, ไขมันในหลอดเลือดสูง, โรคตับ, ตับอักเสบ, ไตอักเสบ, โรคหอบหืด, โรคลมชัก, โรค SLE, โรคไขข้อ, โรค Bechet, โรคผิวหนังอักเสบแพ้ง่าย, โรคไขข้อ, วัยทอง, ปวดประจำเดือน, มีถุงน้ำที่เต้านม รังไข่, มีบุตรยาก, อ้วน, โรคไทยรอยด์, อ่อนเพลีย เหนื่อยล้า, ต่อมลูกหมากโต, โรคเบาหวาน, เอดส์ (AIDS) หรือ HIV, โรคพุ่มพวง หรือ โรคแพ้ภูมิตัวเอง, อัมพาต อัมพฤกษ์, โรคเก๊า, โรคสะเก็ดเงิน, โรคเรื้อนกวาง, โรคภูมิแพ้, Sex เสื่อม, หย่อนสมรรถภาพทางเพศ, เสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศ ฯลฯ) เรามีคำตอบให้คุณ ว่าต้องทำอย่างไร จึงจะสามารถอยู่กับโรคเหล่านี้ได้อย่ามีความสุข

Note:
อาหารเสริมไม่ใช่ยารักษาโรค อาหารเสริมเพียงช่วยให้ผู้ป่วยใช้ชีวิตอยู่กับโรคที่เป็นอยู่ได้อย่างมีความสุข และ มีสุขภาพแข็งแรง

.

.

วันอาทิตย์ที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2556

ปัญหาไวรัสตับอักเสบบี ที่ R2 (อาร์สแควร์) ช่วยได้


ดิฉันเป็นไวรัสตับอักเสบบี แบบเป็นพาหะ เมื่อเดือนเมษายน ตรวจค่าตับ พบค่าตับสูงมาก แพทย์แนะนำให้เจาะเอาเนื้อตับมาตรวจเช็คอย่างละเอียด เพราะอาจจะมีปัญหาร้ายแรงต่อสุขภาพ ดิฉันมีโอกาศรับประทานอาร์สแควร์ ผ่านไป 2 เดือน ไปตรวจค่าตับอีกครั้ง พบค่าตับลดลงอย่างชัดเจน หมอบอกว่าไม่มีปัญหาสุขภาพใดๆ นอกจากนี้เส้นผมที่เคยบาง กลับดกดำหนาขึ้น และ สุขภาพอื่นๆก็ดีขึ้น ทั้งคลอเรสเตอรอลในเลือดและไตรกลีเซอร์ไรด์ก็ลด ความดันที่เคยสูงก็ปกติ อาร์สแควร์ทำให้สุขภาพดีขึ้นได้จริงๆ


คุณมานิดา ชูฤทธิ์ อายุ 59 ปี
ข้าราชการบำนาญ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

.

.