เมื่อปัญหาของโรคที่เกิดจากความเสื่อมของร่างกายคุกคามคุณ (เช่น : โรคมะเร็ง โรคหลอดเลือดหัวใจตีบ, โรคเส้นเลือดในสมองตีบ, คลอเรสเตอรอลสูง, ความดันสูง, โรคไขมันเกาะตับ, โรคไขมันเกาะไต, ไขมันในหลอดเลือดสูง, โรคตับ, ตับอักเสบ, ไตอักเสบ, โรคหอบหืด, โรคลมชัก, โรค SLE, โรคไขข้อ, โรค Bechet, โรคผิวหนังอักเสบแพ้ง่าย, โรคไขข้อ, วัยทอง, ปวดประจำเดือน, มีถุงน้ำที่เต้านม รังไข่, มีบุตรยาก, อ้วน, โรคไทยรอยด์, อ่อนเพลีย เหนื่อยล้า, ต่อมลูกหมากโต, โรคเบาหวาน, เอดส์ (AIDS) หรือ HIV, โรคพุ่มพวง หรือ โรคแพ้ภูมิตัวเอง, อัมพาต อัมพฤกษ์, โรคเก๊า, โรคสะเก็ดเงิน, โรคเรื้อนกวาง, โรคภูมิแพ้, Sex เสื่อม, หย่อนสมรรถภาพทางเพศ, เสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศ ฯลฯ) เรามีคำตอบให้คุณ ว่าต้องทำอย่างไร จึงจะสามารถอยู่กับโรคเหล่านี้ได้อย่ามีความสุข

Note:
อาหารเสริมไม่ใช่ยารักษาโรค อาหารเสริมเพียงช่วยให้ผู้ป่วยใช้ชีวิตอยู่กับโรคที่เป็นอยู่ได้อย่างมีความสุข และ มีสุขภาพแข็งแรง

.

.

วันอาทิตย์ที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2556

เผยความลับทางวิทยาศาสตร์ เพื่อย้อนสู่ความอ่อนเยาว์

"เทคโนโลยีของ ageLOC ที่ใช้สารอาหารช่วยกระตุ้นการทำงานของยีนส์
หรือ รีเซ็ตกลุ่มยีนส์เพื่อให้กลับไปทำงานได้ดีเหมือนกับในช่วงเวลาอายุ 20 ปี"

ถ้าเป็นสมัยอดีต ความฝันที่ต้องการจะหยุดยั้งความชรา ดูจะมีความเป็นไปได้น้อยมากๆ หรือแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยด้วยซ้ำ แต่ทุกวันนี้ความก้าวล้ำทางวิทยาศาสตร์ และ เทคโนโลยีที่ก้าวหน้า ช่วยให้เราเข้าใกล้ทฤษฎีการต่อต้านความชรามากขึ้น รวมไปถึงการได้ใช้ชีวิตแบบรู้สึกอ่อนเยาว์ พร้อมไปกับการมีสุขภาพที่ดี กับ ครอบครัวกับคนที่เรารักก็ดูจะมีสีสัน มีชีวิตชีวามากขึ้น

เคล็ดลับของการมีอายุที่ยืนยาวขึ้นนั้น มีอยู่หลายประการด้วยกัน เรื่องที่สำคัญเรื่องหนึ่ง คือ การรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ เพราะจะนำไปสู่การเพิ่มพลังงานในร่างกาย และ การล้างสารพิษ รวมไปถึงทฤษฎีการต่อต้านอนุมูลอิสระ ก็ยังคงฮอตฮิตอยู่อย่างต่อเนื่อง

เริ่มจากทฤษฎีของความเสื่อมชรานั้น เป็นผลมาจากการสะสมสารพิษ ที่เกิดในระดับเซลล์ ซึ่งเป็นส่วนย่อยในร่างกาย อนุมูลอิสระที่เกิดขึ้น เป็นตัวการสร้างสารพิษตกค้างในร่างกาย และ มีส่วนเกี่ยวข้องกับ โรคที่เกี่ยวกับความชรา รวมไปถึง มะเร็ง โรคหัวใจ โรคเบาหวาน และ อัลไซเมอร์ แม้ว่าในคนที่ยังเด็ก และ มีสุขภาพดีก็ยังมีการสร้างอนุมูลอิสระ จำนวนมาก ภายในเซลล์ จากกระบวนการสร้างพลังงานของไมโตรคอนเดรีย ให้ทำงานแย่ลงไปเรื่อยๆ และ สามารถทำให้กระบวนการผลิตพลังงงานแย่ลง นำไปสู่การแก่ตัวลงของเซลล์

อนุมูลอิสระที่มากเกินไปนั้น สามารถทำความเสียหายให้กับสารพันธุกรรม หรือ DNA ได้ ดังนั้นเพื่อที่จะลดความเสียหายที่เกิดจากอนุมูลอิสระ สารต้านอนุมูลอิสระนั้น เป็นสิ่งสำคัญต่อกระบวนการ ชะลอวัยในการป้องกัน ทั้งไมโตรคอนเดรีย และ DNA รวมไปถึงวันนี้ เรามีเทคโนโลยีของเอจล็อค ที่ใช้สารอาหารช่วยกระตุ้นการทำงานของยีนส์ หรือ รีเซ็ตกลุ่มยีนส์ เพื่อให้กลับไปทำงานได้ดีเหมือนกับในช่วงเวลาอายุ 20 ปี ให้มากที่สุด เพียงเท่านี้ความรู้สึกสดชื่นมีเรี่ยวแรง พลังชีวิตที่ไม่หยุดนิ่ง ความคิดฉับไว ก็สามารถเกิดขึ้นกับคุณได้ไม่ว่าปัจจุบันตัวเลขของอายุคุณจะเป็นเท่าใดก็ตาม

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

.

.