เมื่อปัญหาของโรคที่เกิดจากความเสื่อมของร่างกายคุกคามคุณ (เช่น : โรคมะเร็ง โรคหลอดเลือดหัวใจตีบ, โรคเส้นเลือดในสมองตีบ, คลอเรสเตอรอลสูง, ความดันสูง, โรคไขมันเกาะตับ, โรคไขมันเกาะไต, ไขมันในหลอดเลือดสูง, โรคตับ, ตับอักเสบ, ไตอักเสบ, โรคหอบหืด, โรคลมชัก, โรค SLE, โรคไขข้อ, โรค Bechet, โรคผิวหนังอักเสบแพ้ง่าย, โรคไขข้อ, วัยทอง, ปวดประจำเดือน, มีถุงน้ำที่เต้านม รังไข่, มีบุตรยาก, อ้วน, โรคไทยรอยด์, อ่อนเพลีย เหนื่อยล้า, ต่อมลูกหมากโต, โรคเบาหวาน, เอดส์ (AIDS) หรือ HIV, โรคพุ่มพวง หรือ โรคแพ้ภูมิตัวเอง, อัมพาต อัมพฤกษ์, โรคเก๊า, โรคสะเก็ดเงิน, โรคเรื้อนกวาง, โรคภูมิแพ้, Sex เสื่อม, หย่อนสมรรถภาพทางเพศ, เสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศ ฯลฯ) เรามีคำตอบให้คุณ ว่าต้องทำอย่างไร จึงจะสามารถอยู่กับโรคเหล่านี้ได้อย่ามีความสุข

Note:
อาหารเสริมไม่ใช่ยารักษาโรค อาหารเสริมเพียงช่วยให้ผู้ป่วยใช้ชีวิตอยู่กับโรคที่เป็นอยู่ได้อย่างมีความสุข และ มีสุขภาพแข็งแรง

.

.

วันพฤหัสบดีที่ 28 มีนาคม พ.ศ. 2556

ปรนนิบัติผิวใสไกลสิว

ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาสิววันนี้หรือในอดีต คุณจะพบว่าผิวหน้าของคุณดูสุขภาพไม่ดี หรือกระทั่งไม่เปล่งปลั่งอย่างที่เคย นั่นเพราะสิวส่งผลกระทบต่อสภาพผิวโดยรวม ผลิตภัณฑ์เคลียร์ แอคชั่น จาก นู สกิน เป็นชุดที่ช่วยแก้ไขปัญหาสิว ไม่ว่าจะเป็นสิวในอดีต หรือปัจจุบัน และยังเผยผิวหน้าที่กระจ่างใส แลดูสุขภาพดี ด้วยเทคโนโลยีอันก้าวล้ำ นักวิทยาศาสตร์ นู สกินผู้เชี่ยวชาญด้านผิว ร่วมมือกันพัฒนาชุดผลิตภัณฑ์ เคลียร์ แอคชั่น ที่ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด โทนเนอร์ และครีมบำรุงทั้งกลางวัน และกลางคืน เพื่อแก้ปัญหาสิวและรอยสิวอย่างตรงจุด

ดิฉันอายุ 35 ปีและมีลูก 1 คน ตลอดชีวิต ดิฉันต้องเผชิญกับปัญหาสิวที่ขึ้น ทั่วใบหน้า ซึ่งทำให้ขาดความมั่นใจมาก ดิฉันเริ่มใช้ เคลย์แพค และชุด เคลียร์ แอคชั่น สภาพผิวดีขึ้นเพียงใช้ 1 เดือน ผิวเริ่มเรียบเนียน เคลย์แพค ถือเป็นเพื่อนรักคนใหม่ของดิฉันเลย หลังจากนั้นดิฉันเริ่มใช้ชุดเอจล็อค ทรานส์ฟอร์เมชั่น และเครื่องกัลวานิค ซิสเต็มส์ ll ภายใน 6 เดือน เผยผิวใหม่จากการผลัดเซลล์ผิว เพิ่มความมั่นใจให้ดิฉันมากขึ้น ขอบคุณ นู สกินที่ช่วยเปลี่ยนชีวิต และยังทำให้ดิฉันดูอ่อนเยาว์ขึ้นกว่าเดิม!

Andrea Soon Yun Nee
วัย 35 ปี นักธุรกิจชาวมาเลเซีย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

.

.