เมื่อปัญหาของโรคที่เกิดจากความเสื่อมของร่างกายคุกคามคุณ (เช่น : โรคมะเร็ง โรคหลอดเลือดหัวใจตีบ, โรคเส้นเลือดในสมองตีบ, คลอเรสเตอรอลสูง, ความดันสูง, โรคไขมันเกาะตับ, โรคไขมันเกาะไต, ไขมันในหลอดเลือดสูง, โรคตับ, ตับอักเสบ, ไตอักเสบ, โรคหอบหืด, โรคลมชัก, โรค SLE, โรคไขข้อ, โรค Bechet, โรคผิวหนังอักเสบแพ้ง่าย, โรคไขข้อ, วัยทอง, ปวดประจำเดือน, มีถุงน้ำที่เต้านม รังไข่, มีบุตรยาก, อ้วน, โรคไทยรอยด์, อ่อนเพลีย เหนื่อยล้า, ต่อมลูกหมากโต, โรคเบาหวาน, เอดส์ (AIDS) หรือ HIV, โรคพุ่มพวง หรือ โรคแพ้ภูมิตัวเอง, อัมพาต อัมพฤกษ์, โรคเก๊า, โรคสะเก็ดเงิน, โรคเรื้อนกวาง, โรคภูมิแพ้, Sex เสื่อม, หย่อนสมรรถภาพทางเพศ, เสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศ ฯลฯ) เรามีคำตอบให้คุณ ว่าต้องทำอย่างไร จึงจะสามารถอยู่กับโรคเหล่านี้ได้อย่ามีความสุข

Note:
อาหารเสริมไม่ใช่ยารักษาโรค อาหารเสริมเพียงช่วยให้ผู้ป่วยใช้ชีวิตอยู่กับโรคที่เป็นอยู่ได้อย่างมีความสุข และ มีสุขภาพแข็งแรง

.

.

วันอาทิตย์ที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2556

เมื่อ R-SQUARE (อาร์สแควร์) ทำให้ชีวิตหลังทำเคมีบำบัดดีขึ้นดิฉันป่วยเป็นมะเร็ง ได้รับเคมีบำบัดครบแล้ว ผมร่วง และ ผมบางมาตลอด สุขภาพไม่ค่อยสมบูรณ์ พอได้กินอาร์สแควร์ได้ 2 สัปดาห์ ดิฉันรู้สึกได้ถึงความสดชื่น กระปรี้กระเปร่า นอนหลับได้ดี สดชื่น อาการอ่อนเพลียหายไป ดิฉันจึงรับประทานมาอย่างต่อเนื่อง และ พบว่าผมที่ท้ายทอยที่เคยร่วงและบาง งอกใหม่ได้เร็วมาก และ เป็นสีดำ ผิวพรรณของดิฉันที่ดูเหี่ยวย่นไม่สดใส ก็กลับเปล่งปลั่ง ดูสดใสกว่าแต่ก่อน หลายคนที่รู้จักยังทักว่า ดิฉันฟื้นตัวจากอาการป่วยได้เร็ว สุขภาพแข็งแรง และ ดูสดใสกว่าแต่ก่อน

คุณศิรพร กฤษณกาญจน์ อายุ 56 ปี
ผู้บริหารบริษัทมหาชน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

.

.