Gâc (แก็ก) คือ เครื่องดื่มเสริมในรูปของ "นาโน" ตามธรรมชาติ ซึ่งให้การดูดซึมที่เพิ่มขึ้นกว่าผลิตภัณฑ์ที่คล้ายๆกันในตลาด ผลแก็ก ถูกนำมาใช้ในการบำรุงรักษาสุขภาพมา ตั้งแต่สมัยโบราน ซึ่งช่วยฟื้นฟูร่างกายในระดับเซลล์, ป้องกันการทำลาย DNA จากอนุมูลอิสระ ส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกันให้กับร่าง กาย ในอดีตมันถูกใช้สำหรับส่งเสริมการเจริญเติบโตของเด็ก รักษาโรคตาบอดกลางคืน และทาแผลที่ติดเชื้อและไหม้ เพื่อกระตุ้นให้แผลหายเร็ว และ เป็นปรกติเร็วขึ้น
Gâc (แก็ก) มีปริมาณของเบต้าแคโรทีน มากกว่าแครอท 10 เท่า มีไลโคปีนมากกว่ามะเขือเทศ 70 เท่า มีกรดไขมันสูงที่สุดในหมู่ผลไม้ซึ่งกรดไขมันช่วยให้แคโรทีนอยด์ถูก ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้สูงขึ้น นอกจากนี้เครื่องดื่ม G3 ยังประกอบด้วยสุดยอดผลไม้สกัดอีก 3 ชนิดคือ
ความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์
Gâc (แก็ก) มีปริมาณของเบต้าแคโรทีน มากกว่าแครอท 10 เท่า มีไลโคปีนมากกว่ามะเขือเทศ 70 เท่า มีกรดไขมันสูงที่สุดในหมู่ผลไม้ซึ่งกรดไขมันช่วยให้แคโรทีนอยด์ถูก ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้สูงขึ้น นอกจากนี้เครื่องดื่ม G3 ยังประกอบด้วยสุดยอดผลไม้สกัดอีก 3 ชนิดคือ
- ผลซีลี่ คิงออฟไวตามิน ซี มี มากกว่าส้ม 60 เท่า พบในแถบภูเขาสูงตะวันตกเฉียงใต้ของจีน
- ลดความเสี่ยงของการเกิดมะเร็ง
- เสริมสร้างพลังงานและความสดชื่น
- ส่งเสริมสุขภาพผิว
- ส่งเสริมสุขภาพของหลอดเลือด
- ชลอการเสื่อมของเซลล์
- และมีวิตามิน และ สารต้านอนุมูลอิสระอื่นๆที่มีประสิทธิภาพ สูง
- สับปะรดไซบีเรี่ยน มีประวัติการนำมาใช้เพื่อการดูแลร่างกายมานานนับพันปี และ มีบันทึกกล่าวถึงในตำรับสมุนไพรของจีน บันทึกในอดีตกล่าวว่า มีประโยชน์ช่วยเสริมสร้างพลังงาน, ภูมิคุ้มกัน, เสริมสร้างการทำงานของตับ, สำหรับโรคผิวหนังบางชนิด
- เสริมสร้างพลังงาน
- เสริมสร้างการรักษาแผล
- ปกป้องผิวจากการทำลายของแสงยูวี
- ลดความเสี่ยงต่อการเกิดมะเร็ง
- ลดความเสี่ยงของการเกิดโรคหัวใจ
- ดูแลเรื่องความดันโลหิต
- เสริมสร้างสุขภาพของการย่อยอาหาร
- เสริมสร้างสุขภาพของหลอดเลือด
- เสริมสร้างสุขภาพของต่อมลูกหมาก
- ไชนีส ไลเซียม Lycium barbarum L. หรือรู้จักในนาม wolfberry หรือ the herb of longivety มีประวัติการใช้ที่ยาวนาน และเชื่อว่าเป็นผลไม้ที่ช่วยให้อายุยืนและสุขภาพดี มีบันทึกกล่าวไว้ว่า chinese lycium fruit ช่วยเสริมสร้างการมองเห็น, ป้องกันการปวดหัวเนื่องจากปัญหาที่มาจากตับและไต ประกอบด้วยซีแซนทีนมากกว่า 40 เท่าของข้าวโพดเหลือง ซึ่งเป็นแคโรทีนอยด์ประสิทธิภาพสูง สำคัญต่อสุขภาพดวงตา
- ลดความเสี่ยงของการเกิดมะเร็ง
- เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน
- เสริมสร้างพลังงาน
- เสริมสร้างสุขภาพของดวงตา
- เสริมสร้างสุขภาพของตับ,ปอด
- บรรเทาอาการปวดศีรษะ
- เสริมสร้างสุขภาพผิว
- กระตุ้นภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย
- มีสารต้านอนุมูลอิสระหลายชนิด
- ผลไม้อื่นๆ นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากผลไม้อื่นๆอีก ได้แก่แอปเปิ้ล ลูกแพร องุ่น และ อะเซลาล่า เชอร์รี่
ความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์
- รวมผลไม้สมุนไพรจีนหายาก 4 ชนิดที่ให้สารต้านอนุมูลอิสระเข้มข้นกว่าผลไม้ทั่วไป 10 - 70 เท่า
- ให้สารอาหารมากกว่า 170 ชนิด ที่มีประโยชน์กับร่างกาย
- เป็นเจ้าแรก เจ้าเดียว และ เป็นสูตรที่จดสิทธิบัตรเรียบร้อยแล้ว
- นาโนธรรมชาติ Lipocarotene ช่วยเพิ่มการดูดซึมสารอาหาร 40%
- ดูดซึมเร็ซ เพิ่มระดับสารต้านอนุมูลอิสระได้อย่างรวดเร็ว และ มากกว่าน้ำมังคุด และ ลูกยอเกือบ 4 เท่า
- ปลอดภัยสูง เพราะมีการนำมาใช้นานกว่าพันปี มีบันทึกในตำรายาจีนโบราณ
- การศึกษาวิจัยกว่า 303 ฉบับ ขณะที่ผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้อื่นมีแค่ 100 กว่าฉบับ
- น้ำผลไม้ธรรมชาติ 100% ไม่เจือจาง ปราศจากสารเคมีแต่งกลิ่นและสี
- ช่วยดูแลสุขภาพดวงตา มีผลดีต่อภาวะต้อกระจก, ต้อหิน, ดาแห้ง และ การมองเห็น
- เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง
- ต้านการเสื่อมของเซลล์ ชะลอความเสื่อมชราของเซลล์ในร่างกาย โดยต่อต้านอนุมูลอิสระ และ กระตุ้นการสร้างเอนไซด์ต้านอนุมูลอิสระตามธรรมชาติ เช่น ซูเปอร์ออกไซด์ ดิสมิวเตส (SOD) คาตาเลส (CAT) และ กลูต้าไธโอน เพอร์ออกซิเตส (GPX)
- สุขภาพของกล้ามเนื้อ ปกป้องข้อ และเสริมสร้างความแข็งแรงของเนื้อเยื่อ
- ลดความเสี่ยงของโรคหัวใจ และ หลอดเลือด ช่วยรักษาความดันโลหิตให้คงที่ และ ลดไขมันร้าย (LDL) รักษาระดับไขมันดี (HDL)
- ส่งเสริมสุขภาพของผิวหนัง โดยเฉพาะการปกป้องผิวด้วยการดูดซับรังสีจากแสงแดด
- ลดความเสี่ยงของการเกิดเซลล์มะเร็ง อันเนื่องมาจากการทำลายของอนุมูลอิสระ
- ช่วยให้ร่างกายสดชื่น กระปรี้กระเปร่า เสริมสร้างพลังงานให้แก่ร่างกาย และลดความเครียด
- บรรเทาอาการปวดศีรษะ โดยเฉพาะโรคไมเกรน
- ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด และ ช่วยรักษาระดับน้ำตาลในเลือดให้คงที่
- เสริมสุขภาพของระบบประสาทและสมอง ป้องกันภาวะความจำเสื่อม และ ภาวะสมองขาดเลือด
- มีฤทธิ์ในการต้านเชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย และ ต้านการอักเสบของเนื้อเยื่อ
- ส่งเสริมสมรรถภาพทางเพศ และ ต่อมลูกหมาก
- ช่วยเสริมสร้างกระบวนการสมานของบาดแผล
- ส่งเสริมการทำงานของระบบย่อยอาหาร และ บำรุงตับ
- ส่งเสริมระบบขับถ่ายให้ทำงานดีขึ้น
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น