เมื่อปัญหาของโรคที่เกิดจากความเสื่อมของร่างกายคุกคามคุณ (เช่น : โรคมะเร็ง โรคหลอดเลือดหัวใจตีบ, โรคเส้นเลือดในสมองตีบ, คลอเรสเตอรอลสูง, ความดันสูง, โรคไขมันเกาะตับ, โรคไขมันเกาะไต, ไขมันในหลอดเลือดสูง, โรคตับ, ตับอักเสบ, ไตอักเสบ, โรคหอบหืด, โรคลมชัก, โรค SLE, โรคไขข้อ, โรค Bechet, โรคผิวหนังอักเสบแพ้ง่าย, โรคไขข้อ, วัยทอง, ปวดประจำเดือน, มีถุงน้ำที่เต้านม รังไข่, มีบุตรยาก, อ้วน, โรคไทยรอยด์, อ่อนเพลีย เหนื่อยล้า, ต่อมลูกหมากโต, โรคเบาหวาน, เอดส์ (AIDS) หรือ HIV, โรคพุ่มพวง หรือ โรคแพ้ภูมิตัวเอง, อัมพาต อัมพฤกษ์, โรคเก๊า, โรคสะเก็ดเงิน, โรคเรื้อนกวาง, โรคภูมิแพ้, Sex เสื่อม, หย่อนสมรรถภาพทางเพศ, เสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศ ฯลฯ) เรามีคำตอบให้คุณ ว่าต้องทำอย่างไร จึงจะสามารถอยู่กับโรคเหล่านี้ได้อย่ามีความสุข

Note:
อาหารเสริมไม่ใช่ยารักษาโรค อาหารเสริมเพียงช่วยให้ผู้ป่วยใช้ชีวิตอยู่กับโรคที่เป็นอยู่ได้อย่างมีความสุข และ มีสุขภาพแข็งแรง

.

.

วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

TRA Shake (ทีอาร์เอ - เชค)

ที อาร์ เอ เชค (TRA Shake)
ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มชนิดผง ที่มีส่วนประกอบของเวย์โปรตีนเข้มข้นและใยอาหารจากพืช มีให้เลือก 2 รสชาติ วนิลลาและช็อคโกแลต พลังงานต่อ 1 หน่วยบริโภค (2 ช้อน) 210 กิโลแคลอรี่

เวย์โปรตีนเข้มข้น (Whey Protein Concentrate)
เป็นโปรตีนที่ได้จากนม ประกอบด้วยกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกาย (Essential amino acid) ที่ครบถ้วน ซึ่งร่างกายดูดซึมได้ง่าย กรดอะมิโนเหล่านี้ มีความสำคัญต่อการเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อ พลังงานต่อ 1 หน่วยบริโภค ( 2 ช้อน) 210 กิโลแคลอรี่

ส่วนประกอบ
  • โปรตีนคาร์โบไฮเดรต ไขมัน
  • วิตามิน 12 ชนิด วิตามินเอ วิตามินบี 1 วิตามินบี 2 วิตามินบี 3 วิตามินบี 6 วิตามินบี 12 โฟเลต ไบโอติน กรดแพนโธทีนิค วิตามินซี วิตามินดี วิตามินอี
  • เกลือ แร่ 13 ชนิด แคลเซียม เหล็ก ฟอสฟอรัส แมกนีเซียม ซีลีเนียม แมงกานีส โมลิบดีนัม ไอโอดีน สังกะสี ทองแดง โครเมียม โซเดียม โพแทสเซียม


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

.

.