เมื่อปัญหาของโรคที่เกิดจากความเสื่อมของร่างกายคุกคามคุณ (เช่น : โรคมะเร็ง โรคหลอดเลือดหัวใจตีบ, โรคเส้นเลือดในสมองตีบ, คลอเรสเตอรอลสูง, ความดันสูง, โรคไขมันเกาะตับ, โรคไขมันเกาะไต, ไขมันในหลอดเลือดสูง, โรคตับ, ตับอักเสบ, ไตอักเสบ, โรคหอบหืด, โรคลมชัก, โรค SLE, โรคไขข้อ, โรค Bechet, โรคผิวหนังอักเสบแพ้ง่าย, โรคไขข้อ, วัยทอง, ปวดประจำเดือน, มีถุงน้ำที่เต้านม รังไข่, มีบุตรยาก, อ้วน, โรคไทยรอยด์, อ่อนเพลีย เหนื่อยล้า, ต่อมลูกหมากโต, โรคเบาหวาน, เอดส์ (AIDS) หรือ HIV, โรคพุ่มพวง หรือ โรคแพ้ภูมิตัวเอง, อัมพาต อัมพฤกษ์, โรคเก๊า, โรคสะเก็ดเงิน, โรคเรื้อนกวาง, โรคภูมิแพ้, Sex เสื่อม, หย่อนสมรรถภาพทางเพศ, เสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศ ฯลฯ) เรามีคำตอบให้คุณ ว่าต้องทำอย่างไร จึงจะสามารถอยู่กับโรคเหล่านี้ได้อย่ามีความสุข

Note:
อาหารเสริมไม่ใช่ยารักษาโรค อาหารเสริมเพียงช่วยให้ผู้ป่วยใช้ชีวิตอยู่กับโรคที่เป็นอยู่ได้อย่างมีความสุข และ มีสุขภาพแข็งแรง

.

.

วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

TRA Complex

ที อาร์ เอ คอมเพล็กซ์ (TRA Complex)
ผลิตภัณฑ์ที่ประกอบด้วย ชาเขียวสกัด , แคลเซียม, โครเมียม, แอล-ธีเอนีน และ ฟอสฟาทิดิลเซอรีน
 • ชาเขียวสกัด (Green Tea Extract)
  มีส่วนช่วยให้ร่างกายมีระบบการเผาผลาญที่ดีขึ้น
  ช่วยให้ระบบการทำงานของกลูโคสและไขมันดีขึ้น รวมทั้งช่วยให้อินซูลินอยู่ในระดับปกติ
 • แคลเซียม(Calcium)
  แคลเซียมมีบทบาทสำคัญในการควบคุมน้ำหนัก หากมีระดับของแคลเซียมในปริมาณที่ต่ำจะทำให้อ้วนง่ายและน้ำหนักเกิน แคลเซียมยังมีส่วนช่วยให้ร่างกายมีระบบการเผาผลาญที่ดีขึ้นโดยเฉพาะกระบวนการเผาผลาญไขมัน
 • โครเมียม (Chromium)
  โครเมียมมีส่วนช่วยในการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดให้อยู่ในช่วงปกติ จึงช่วยลดความอยากอาหารและการสะสมไขมันได้
 • ฟอสฟาทิดิลเซอรีน(Phosphatidylserine)
  มีความสามารถในการปรับการตอบสนองของร่างกายต่อความเครียด โดยการควบคุมระดับของฮอร์โมนคอร์ติซอลให้อยู่ในช่วงที่ปกติ
 • แอล-ธีเอนีน (L-theanine)
  เป็นกรดอะมิโนที่สกัดได้จากใบชาเขียวมีคุณสมบัติกระตุ้นให้เกิดคลื่นสมองอัลฟา ที่ช่วยให้เกิดความผ่อนคลายลดความเครียดโดยไม่ทำให้ง่วงซึม
หมายเหตุ
คอร์ทิซอล (Cortisol) - ฮอร์โมนที่เกี่ยวกับความเครียด หากระดับคอร์ทิซอลเพิ่มขึ้น มีผลทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นโดยเฉพาะจะมีไขมันมาสะสมอยู่ที่หน้าท้องปริมาณมาก เนื่องมาจากคอร็ทิซอล (Cortisol) จะส่งสัญญาณมายังสมองให้เรารับประทานมากขึ้นโดยจะไปเพิ่มความอยากอาหาร และเซลล์ไขมันที่หน้าท้องเพื่อสะสมไขมันให้มากขึ้น ธีเอนีนและฟอสฟาทิดิลเซรีน มีส่วนช่วยลดความเครียด ช่วยให้ผ่อนคลาย จึงช่วยลดการเกิดสะสมของไขมัน และช่วยลดการสูญเสียกล้ามเนื้อในช่วงลดน้ำหนัก


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

.

.